Mua sạc pin máy ảnh Olympus FE 210 ở đâu?

Mình có 1 cái máy ảnh Olympus FE210, dùng pin sạc AA. Nhìn bên thân máy mình thấy có một lỗ nhỏ bên ngoài ghi DC 3.4V, các bạn cho mình hỏi đó có phải là nơi cắm nguồn sạc pin ko? Nếu phải thì mình có thể mua sạc ở đâu, mình ở Hà Nội. Thanks....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thỉ chỉ một số dòng Olympus cho dùng sac cắm trực tiếp vào máy thôi.nếu không thấy có kèm theo hộp thì tức là không nên dùng hoặc không dùng đc rồi mà.nếu không đã có option kèm theo.Còn nếu không bạn thử tìm trên đường Thái Hà coi. Có một quán chuyên bán đồ cho Olympus đấy,cả ở trên Hồ Gươm nữa.