Cần mua gấp một máy ảnh sô Sony có Model: DSC-W30/S giá càng rẻ càng tốt, ai có hoặc biết ở đâu bán chỉ giúp tôi 0983 768 598 Mr Công

Hiện nay tôi đang cần mua một máy ảnh số cũ của Sony Model: DSC-W30/S và thẻ nhớ 256Mb kèm theo máy, Vì tôi đánh mất của Công ty nên phải mua trả lại đúng model; ai có hoặc biết chỗ bán chỉ giúp tôi, giá càng mềm càng tốt, chất lượng không cần nhiều, miễn sao hoạt động được. Hay nhắn cho tôi qua ĐT 0983 768 598, email: thanhcong299@yahoo.com, Xin cảm ơn và hậu tạ. TC
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại máy này không có hàng đâu bạn ạ, kể cả cũ. Tốt nhất bạn nên nói với công ty và mua một máy sony khác và model khác luôn [:(]
Hồ Hữu Vương
Trả lời 12 năm trước

Máy ảnh KTS - Dòng W

DSC-W530/B

Máy ảnh kỹ thuật số Cyber-shot dòng W 14.1 Mega Pixel, Zoom quang học 4x (màu Đen) - Tặng thẻ nhớ 2GB và bao đựng máy.

Thời trang phong cách và vận hành thật đơn giản. Cyber-shot W530 cho phép bạn chụp những bức ảnh phong cảnh vô cùng thú vị và dễ dàng với tính năng chụp quét toàn cảnh-Sweep Panorama và nắm bắt từng khoảnh khắc hoàn hảo của mỗi tấm ảnh với tính năng tự động chọn cảnh thông minh-Intelligent Auto Mode

  • Chụp ảnh Panorama bằng cách lia máy
  • Chế độ chụp ảnh tự động thông minh
  • Ống kính Carl Zeiss® Vario Tessar
  • 14.1Mega Pixels
  • Ống kính góc rộng 26mm
  • Zoom quang học 4x
  • Giá bán lẻ:
    3.490.000 VNĐ*

hàng chính hãng sony việt nam

  • Tổng sốđiểm ảnh 14.5Mega Pixels
    Điểm ảnhthật 14.1Mega Pixels
    Bộ xử lý Bộ xử lý Sony
    Bộ cảm biến Cảm biến Super HAD CCD 1/2.3"
    Zoom quang học 4x
    Zoom kỹ thuật số 8x
    Zoom thông minh 10M: Khoảng. 4.7x, 5M: Khoảng. 6.7x,VGA:Khoảng. 27.0x, 16:9: Khoảng. 9.0x
    Ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar
    Chỉ số F 2.7 - 5.7
    Độ dài Tiêu cự f = (35mm Chuyển đổi) 4.7 - 18.8mm (26 - 105mm)
    Vùng lấy nét tự động iAuto (W: khoảng 4cm đến vô cực, T: Approx. 60cm đến vô cực)
    Các loại thẻ nhớ tương thích Memory Stick Duo /Memory Stick PRO Duo/Memory Stick PRO Duo(High Speed) / Memory Stick PRO-HG Duo / SD Memory Card / SDHC Memory Card / SDXC Memory Card
    LCD Màn hình LCD Clear Photo 2.7" (230,000 pixel)
    Stamina (Thời gian Pin) 250 ảnh / 125phút
    Loại pin Pin Lithium ION
    USB USB 2.0 tốc độ cao

PHẠM VĂN HẸ
Handphone : 0933.94.34.54 Mr He
Email: he.pham@vuongphatco.com
Nick yahoo:it_mrhe

Nick skype:
VuongPhatComputing
Add : 284 Road 3/2 stress 12 , Dist 10. HCM city, Vietnam
Tel +848-66745943Hotline:0933.94.34.54 MrHe
Website: www.kythuatsovn.com

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên qua số 17 ngõ 178 mà mua. ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

Máy ảnh số Casio EX-Z16: Giá niêm yết: 2.300.000vnđ.
--> Giá KM: 2.190.000vnđ và Tặng bao da, miếng dán, thẻ nhớ SD 4GB + máy massage cầm tay + thẻ học bổng Tiếng anh VNPC

Máy ảnh Kodak C1310: Giá niêm yết: 1.925.000vnđ.
--> Giá KM: 1.290.000vnđ

Máy ảnh Ricoh Caplio R7: Giá niêm yết: 3.550.000vnđ.
--> Giá KM: 3.350.000vnđ và Tặng bao da, miếng dán, thẻ nhớ SD 4GB + máy massage cầm tay + thẻ học Tiếng anh VNPC