Cho mình hỏi nơi nào sửa máy ảnh Kodak M753 vậy mình ở HCM?

Chita
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử đem máy ảnh của mình đến CÔNG TY MỸ HẠNH –TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY ẢNH KODAK ở số 141 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM để nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng trục trặc của máy.
bui van kiem
Trả lời 16 năm trước
theo minh nghi, neu ban mang den hang~ cung duoc, nhung thoi gian cho se hoi lau, ban co the mang qua minh. Minh lam o phong ki~ thuat Ngoc Canon- 465 - Vo Van Tan Q3. http://digicam.vn/icms/shop/index.php Hoac lien he truc tiep : Long- 0946029433
Lê Hồng Phương
Trả lời 16 năm trước
bạn đến cửa hàng PHÚ CAMERA ĐC : 30 Trần HƯng Đạo q1, bê cạnh rạp hát Công Nhân Ở đây chuyên sửa máy chụp hình , máy quay phim kỹ thuật số Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
chi
Trả lời 9 năm trước

Công Ty TNHH TMDV MTV Thế Giới Số

Chuyên:

- Sửa Chữa, Mua Bán, Máy Ảnh Kts

-Cung Cấp Linh Phụ Kiện, Máy Ảnh, Máy Quay

-Capture Băng Dv, Băng Hi8, Vhs..

- Dựng Phim, Đám Cưới, Đám Tang, Sinh Nhật...

Đc: 002, Lô C1, Cc Lý Thường Kiệt, P7,Q11,HCM

( Ngay Mặt Tiền: Lý Thường Kiệt & Vĩnh Viễn)

ĐT: 08.6264.3049 - 08.6264.3059

DĐ: 0908.277.663 - 0903.066.115

Youtube: http://www.youtube.com/watch?v=Utkup1KopEg