Tôi muốn mua máy ảnh cho trẻ em nhưng không biết chọn loại nào ?

Trả lời 16 năm trước
Máy ảnh Disney dành cho trẻ em Sau máy nghe nhạc kỹ thuật số, chuột máy tính rồi đến laptop, hãng hoạt hình Disney tiếp tục cho các nhân vật nổi tiếng của họ xuất hiện trên những chiếc máy ảnh số. Bộ sưu tập độc đáo này vừa được trình làng tại triển lãm Photokina 2006. Tuy được xếp vào hạng đồ chơi trẻ em, 6 sản phẩm này có thể chụp hình và quay video, kết nối với các thiết bị ngoại vi qua cổng TV out, USB 2.0... Nhà sản xuất cũng cung cấp phần mềm Disney Pix cho phép chỉnh sửa, lồng nhạc và tạo hiệu ứng âm thanh. Máy được trang bị camera có độ phân giải lên đến 3 megapixel, màn hình LCD 1,5 inch với zoom số 4X có chế độ lấy nét tự động. Vỏ ngoài màu hồng phấn và xám đen. Bộ nhớ trong cho phép lưu được 50 bức ảnh - có thể dùng thêm thẻ nhớ mở rộng hoặc lưu ảnh sang máy tính nhờ vào cổng USB. Máy sử dụng pin 2AA, cho phép duyệt ảnh trên màn hình lớn nhờ cổng kết nối TV out (NTSC/PAL) nằm bên thân máy rất tiện lợi. Cũng giống như những dòng sản phẩm "ăn theo" khác, Disney đã phủ những họa tiết và nhân vật quen thuộc trong phim lên những chiếc máy ảnh này. Máy được trang bị màn hình LCD 1,1 inch, cổng TV out, chế độ lấy nét tự động, sử dụng pin 2AA... giống dòng Disney Pix Max. Tuy nhiên, độ phân giải của camera thì thấp hơn khá nhiều, chỉ 640 x 480 pixel và có zoom số 2X. Bộ nhớ trong 32 MB chứa được 200 tấm ảnh. Máy cho phép quay video có thu tiếng qua microphone. Nhà sản xuất hy vọng kiểu dáng cong cong xinh xắn của dòng máy ảnh này có thể khiến bất cứ vị phụ huynh nào cũng gật đầu chi tiền mua cho con. Disney Pix Micro có kích thước nhỏ gọn: 6,5 x 10 x 2,5 inch, vừa tay với các em nhỏ và vô cùng tiện để bỏ túi. Máy tích hợp camera có độ phân giải 640 x 480 pixel. Màn hình LCD 1,1 inch cho phép hiển thị 24 khung hình. Camera của Disney Pix Micro cũng cho phép quay video có tiếng. Bộ nhớ trong 32 MB lưu được 200 bức hình. Máy sử dụng pin 3AAA.