HN - Cần giúp đỡ mua phụ kiện máy Sony DSC-W180?

Tình hình là em bị mất cái dây cable của máy Sony DSC-W180 , tìm mãi mà chả biết chỗ nào bán . Bác nào biết chỗ mua rẻ rẻ giới thiệu cho em cái để em cho ảnh ra máy tinh . ( em ko thích sài đầu đọc thẻ nhé ) Cảm ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác ra chợ trời hỏi mua cáp USB đầu B ( ngoài chợ thường gọi là loại đầu nhỏ ). Chỉ 20-30K thôi. Hỏi ở của hàng linh kiện PC cũng được. Chớ hỏi ở các của hàng bán máy ảnh vì ở đó họ coi sợi cáp bình thường và rẻ tiền này là phụ kiện cực cao quý và thường tự dán nhãn là hàng xách tay hiếm có từ Anh Mỹ về và hét giá chắc bác cũng đoán được.