Các bác cho hỏi Canon S5IS muốn chụp phong cảnh theo kiểu nối hình dùng như thế nào nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên, bạn ước lượng xem cảnh bạn chup cần bao nhiêu tấm hình để có thể bao phủ hết. Đo sáng sơ lược toàn cảnh và chọn giá trị phơi sáng trung bình. Chuyển sang mode M, chọn giá trị phơi sáng như ở bước 2. Chuyển lấy nét sang M, lấy nét vô cực. Bắt đầu chụp. Chụp xong chép hình lên máy tính, dùng chương trình PhotoSticker trong đĩa CD kèm theo máy S5IS hoặc các chương trình ghép ảnh Panorama. Ngồi pha 1 ly cafe chờ kết quả.