Giúp em mua pin cho máy ảnh Samsung s630?

Chả là pin đi theo máy thì đã hết, em mua pin ngoài Energier lắp vào thì chụp rất mau hết ( pin con thỏ thì ko lên đc máy, toàn báo "batterry low" Giờ phải dùng loại pin nào và mua ở đâu, giá cả nữa ạ. Anh nào giúp em với Ps: có loại pin nào rẻ mà tốt ko ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy ảnh dùng Pin AA thì bác nên mua pin sạc (gợi ý Eneloop của Sanyo) bởi pin sạc cho dòng ổn định, pin thỏ alkaline thì dòng yếu còn Energizer tuy mạnh nhưng khi bị máy ảnh hút điện thì nó sụt thế nhanh làm cho máy tưởng là pin yếu.
Trả lời 14 năm trước
Cục pin của bạn mua hiệu Energizer chác là loại Alkaline rồi . chụp khoảng 25-30 kiều là hết pin . nên chọ loại Pin sạc mà dùng thì tốt hơn cho máy . Có nhiều thương hiệu pin nhưng bạn có thể kiếm loại pin nào có 2 tiêu chí là tốt nhưng giá phải hợp lý nữa bạn có thể thử loại Pin Camelion 2700MAH : 95,000 / vỉ 2 pin hoặc Pin MP 2700 MAH . chụp liên tục khoảng 200 tấm . nếu ở SG thì có thể ghé cửa hàng mình .