Có bác nào xài máy ảnh Sony T700 không?Cái này có tùy chỉnh khi chụp được hay ko? Sao e thấy chỉ chụp auto không ah?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài Sony DSC-T700, nhận xét như sau: - Hình ảnh chất lượng tốt với điều kiện ánh sáng tốt, nhưng chụp thiếu sáng thì chất lượng rất kém. - Tốc độ xử lý chậm lúc thiếu sáng, nó cứ dò tìm mặt người rồi lấy tiêu điểm rất lâu (có lẽ do mình để chế độ AUTO) - Đương nhiên là có tùy chỉnh được chứ không chỉ có mỗi Auto - Chế độ nhận diện nụ cười có hoạt động nhưng cũng hơi khó sử dụng, tui thử nghiệm cười muốn banh quai hàm luôn nó mới chụp - Chế độ phát hiện chớp mắt cũng tốt. - Màn hình cảm ứng toàn máy, nhưng cảm ứng không nhạy như iPhone, phải ấn mạnh vô mới được, và đương nhiên là không có multi-touch. Nói chung là máy này chủ yếu là thời trang sành điệu, chất lượng thì chỉ trung bình - khá tùy điều kiện ánh sáng.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cái này mỏng và gọn , chất lượng về máy thì bền , kiểu dáng lạ mắt . đã sư dụng thấy là pin hơi kém (1 tiếng ) và khi chụp do không có chế độ chống rung nên ảnh chụp mà run tay nhòe lắm , có tùy chỉnh nhưng không ăn thua chủ yếu au to thôi , zoom kém do máy mỏng không có zoom cơ