Tôi mua máy ảnh KTS của quý Cty nhưng kg có phiếu BH.Tôi đã liên hệ nhiều lần nhưng kg được trả lời. Tôi phải làm gì để quý cty gửi phiếu BH cho tôi.

Xin vui lòng trả lời câu hỏi trên của tôi. Cảm ơn!
Máy ảnh JP
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Mình là Quản lý bán hàng của Máy ảnh JP, xin lỗi bạn vì sơ xuất chưa chuyển Giấy bảo hành tới bạn. Bên mình đã liên hệ với bạn nhiều lần (bằng Email và Yahoo Messenger) mà chưa thấy bạn trả lời. Rất mong bạn liên hệ lại để bên mình sẽ chuyển Giấy bảo hành đến tận nơi cho bạn. Cám ơn bạn đã phản ánh kịp thời Máy ảnh JP