Tôi đang sử dụng máy ảnh canon SX 120 IS nhưng tại sao máy ngốn pin nhiều quá .?

Tôi đang sử dụng máy ảnh canon SX 120 IS nhưng tại sao máy ngốn pin nhiều quá . 1 đôi pin sạc đầy chỉ chụp đựơc 5 đến 7 kiểu là hết ai đã dùng máy này cho ý kiến, xin cảm ơn
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! máy của bạn có 2 trường hợp xẩy ra 1 là do pin ( mặc dù báo đầy pin nhưng khi sử dụng sẽ là dung lượng ảo), hai là máy của bạn bị phần nguồn bạn ạ. Bạn có thể mang qua cửa hàng mình mình ktra cho nhé!. Địa chỉ 54B Tràng Thi Website: [url=http://www.mayanhonline.com.vn/]http://www.mayanhonline.com.vn/[/url]. Hẹn gặp lại bạn ở cửa hàng.
Nguyễn Hoàng Quyết
Trả lời 14 năm trước
Xin tư vấn kỹ chút mình ở tận Quảng Bình hơi xa
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Máy canon SX 120 của bạn sử dụng 02 pin AA. nếu máy mới ko có lỗi nhà sản xuất về nguồn thì khả năng do pin bạn dùng. trước hết bạn nên kiểm tra pin. Pin AA hiện nay chỉ tin tưởng đựoc một số nhãn hiệu nhất định như của sanyo hay camelion. hàng panasonic hay sony thì phải mua đựoc pin chính hãng . Nếu pin tốt sạc đầy bạn phải hcụp đựoc trên 100 ảnh mới gọi là đạt yêu cầu. Nên nhớ pin con thỏ sẽ ko lên đựoc hoặc chụp đựoc vài kiểu là sẽ hết ngay. Pin dùng một lần bạn nên mua pin kiềm - alkakine của panasonic nhé. Nếu thử pin đúng cách như trên đạt yêu cầu sẽ suy ra máy bạn còn ok. Nếu ko thì khả năng hỏng nguồn rồi bạn nhé. 0988861604 / 0974566767 để đựoc tư vấn tốt nhất