Em chụp ảnh bằng máy KTS sao có mấy cái mắt đỏ trông như quỷ vậy?Có phần mềm nào sửa được hết cái lỗi này không?

Em chụp ảnh sao nó cứ có mấy cái mắt đỏ trông như quỷ vậy ah ? Có phần mềm nào chỉnh sửa hết cái lỗi này nhanh không ạ. Em thấy dùng cái phần mềm đi cùng máy hơi lâu, có cái nó còn không auto được manual mỏi tay lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì mình thấy chụp bằng 1 số máy bán chuyên thì k bị mấy nhưng máy KTS thì bị nhiều thì phải bro dùng photoshop để chỉnh sửa hoặc mấy tool có sẵn cũng sửa đc lỗi này trên ảnh nhưng nói thật là chất lượng ảnh sau khi fix lỗi đó nó cũng k đc đẹp thế nên mình nghĩ tốt nhất là tự chỉnh bằng tay trên máy ảnh mất công 1 tí chứ sửa trên máy k đẹp đc bằng chỉnh trên máy ảnh đâu bro
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn chuyển flash theo chế độ khử mắt đỏ là được. Đèn sẽ nháy mấy lần rồi mới chụp nên không bị.