Hỏi về xử lý chụp ảnh động không nhòe hình máy Canon Ixy 920 IS?

Các pác cho em hỏi về chụp hình động trong máy ảnh Canon Ixy 920 IS, khi đang chụp mà đối tượng chuyển động em chụp toàn bị nhòe hình, kg bắt được nét ảnh, trc đây em dùng 1 em Panasonic Lumix FX30 chụp ảnh động mà bắt đc hình nét đanh như đứng im, em đã chụp cả quạt chip đang chạy mà nó bắt rõ như đứng im, rõ từng chi tiết, ký tự ở tem trên quạt luôn, mong các pác có kinh nghiệm chỉ giáo cho em, đã trót dốc ví mua roài mà kg khắc phục đc xót quá....thanh kiu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Panasonic có chế độ tự động thông minh, khi để ở chế độ này nó sẽ phát hiện chuyển động, tự động tăng ISO để có thể đấy tốc độ chụp lên cao, bắt dính chuyển động. Bác hoàn toàn có thể chụp được như vậy khi chỉnh em IXY 920 lên iso cao hoặc chọn SCN ở chế độ thể thao.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em cũng gặp hoàn cảnh tương tự, cảm ơn lời khuyên của bác, nhưng hôm qua em thử thì trong SCN của em không thấy chế độ thể thao, chỉnh ISO thì không bật đc đèn flash , pác cho em biết rõ hơn đc không ợ, em rất gà về máy ảnh, cám ơn pác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Em cũng gặp hoàn cảnh tương tự, cảm ơn lời khuyên của bác, nhưng hôm qua em thử thì trong SCN của em không thấy chế độ thể thao, chỉnh ISO thì không bật đc đèn flash , pác cho em biết rõ hơn đc không ợ, em rất gà về máy ảnh, cám ơn pác[/quote] Nếu để tự động, và máy cảm thấy đủ sáng, nó sẽ không lên flash, muốn ép nó đánh flash, thì chỉ việc bấm vào nút flash hình giống tia chớp bác nhìn thấy trên bánh xe tròn đó để chuyển qua forced flash là xong