Đánh giá 5 chiếc máy ảnh mới ra mắt của hãng Panasonic ?

[size_4]Panasonic giới thiệu 5 chiếc máy ảnh mới[/size_4] [b]Kể từ sau triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2010 thì đây là đợt giới thiệu các dòng máy ảnh mới đầu tiên của Panasonic. Nếu tại CES 2010 có 7 máy ảnh du lịch (PnS) được ra mắt thì lần này có thêm 5 mẫu máy mới nữa với đủ kiểu dáng, chức năng và dành cho nhiều mục đích khác nhau. 5 trong số đó là DCM-FX66, DCM-TS2, DCM-ZS5, DCM-ZS7 và DCM-ZR3.[/b] [gallery]/9/clg1264555849.jpg[/gallery] DCM-FX66 là mẫu máy ảnh được Panasonic thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng và thời trang. FX66 sở hữu cảm biến với độ phân giải 14.1MP, một ống kính góc rộng với khả năng zoom xa là 5x, khả năng quay video độ phân giải HD 720p, màn hình 2,7". Ngoài những tính năng trên, Panasonic cho biết chiếc máy này có tốc độ khởi động khá ấn tượng, 1,06 giây, giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Nếu FX66 là dòng máy ảnh thời trang thì DCM-TS2 (tên khác FT2) là chiếc máy ảnh "ngầu" nhất của Panasonic. Giống như FX66, TS2 cũng được trang bị cảm biến 14.1MP, màn hình 2,7". Ngoài ra model này có thêm khả năng quay phim với định dạng AVCHD Lite 720p (FX66 không có), khả năng zoom là 4.6x. Độ "ngầu" của TS2 đó là khả năng chống nước ở độ sâu 10m, chống sock, chống bụi, chống tuyết (ở 14 độ F). DCM-ZS5 (tên khác TZ8) và ZS7 (tên khác TZ10) gần như là hai anh em song sinh, với nhiều tính năng và kiểu dáng giống nhau. Cùng có màn hình 2,7", cảm biến chỉ 12.1MP, ống kính siêu zoom 12x. Cũng giống như FX66, hai model này không có khả năng quay video định dạng AVCHD Lite. Cuối cùng trong số 5 sản phẩm ra mắt lần này đó là chiếc DCM-ZR3 (tên khác ZX3). Nó có cảm biến ảnh 14.1MP (giống FX66), khả năng quay video định dạng AVCHD Lite 720p (giống TS2) và ống kính góc rộng với khả năng zoom 8x. Cả 5 model này mới chỉ được Panasonic cho ra mắt chứ chưa được tiết lộ về ngày lên kệ cũng như giá cả chi tiết. Một số hình ảnh: [b]DCM-FX66:[/b] [gallery]/9/rrs1264555850.jpg[/gallery] [gallery]/9/dew1264556221.jpg[/gallery] [b]DCM-TS2:[/b] [gallery]/9/knk1264555853.jpg[/gallery] [gallery]/9/cup1264555856.jpg[/gallery] DCM-ZS5 & DCM-ZS7: [gallery]/9/sdp1264556037.jpg[/gallery] [gallery]/9/wcq1264556039.jpg[/gallery] [gallery]/9/kce1264556042.jpg[/gallery] DCM-ZR3: [gallery]/9/zmm1264556044.jpg[/gallery] [gallery]/9/btr1264556047.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình thì thấy giá của Pana thấp và chất lượng ảnh lại cao hihihi Mình kết nhất dòng compact Pana. nếu nói thương hiệu thì Canon mới là đắt thương hiêu. Mà chất ảnh Pana hay lắm chứ, chưa chắc Canon đã ăn được đâu
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Con TS2 ống kính trơ trọi, ko có màn che hay bất cứ cái j bảo vệ lens cho em nó, thông tin này đọc đc ở đâu wên mất tiu rồi ^^, nhưng vẫn kết các dòng compact của Pana, nhìn cứng cáp, chất lượng ảnh thì rất thực hơn so với Sony