Canon ixus 95 hay Sony Cyber-shot DSC-W230 chọn mua máy ảnh nào?

Mình đang phân vẫn giữa 2 máy Canon ixus 95 hay Sony Cyber-shot DSC-W230 .ko phải dân nhà nghề nên cần sự tư vấn của mọi người xem mua con máy nào thì hay hơn? hợp lý hơn....?thanks all............
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ xin nêu vài điểm về thông số Canon IXUS 95 / SD-1200 / IXY 110 : 10 Chấm , Zoom quang 3X chống rung, LCD 2.5 inch, chụp full HD, nhận diện khuôn mặt ... giá 3,800,000 tặng thẻ 04 gb bao da, Dán màn hình bảo hành 12 tháng Sony W-230 : 12.1 Chấm , Zoom quang 4X chống rung, LCD 3.0 inch Chụp Full HD nhận diện khuôn mặt .....giá 4,050,000 tặng thẻ 04 gb bao da, Dán màn hình bảo hành 12 tháng ảnh của 2 chú này đẹp , nên nếu có kha khá tiền thì dùng W-230 còn không kiếm chú Canon xài tiết kiệm được thêm vài trăm . Tùy bạn quyết .
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Tớ thấy cả 2 máy lên thì thấy hay như nhau vấn đề là sự ưa thích thương hiệu thôi. Với dòng KTS phải nói thật mình thích Canon hơn vì thế mình vote cho Canon. Đây là 1 vài đánh giá về em nó và chúc bạn sớm mua được máy ảnh chơi tết [;)] IXUS 95 IS vuông vắn chứ không được thiết kế với những đường cong mềm mại. Điều khiến người tiêu dùng bị thu hút nhất ở IXUS 95 IS là ở chỗ nó có tới 6 màu sắc thời trang. Tùy theo cá tính và sở thích, các nhiếp ảnh gia không chuyên tha hồ lựa chọn một trong các gam màu xám, bạc, cam, xanh da trời, đỏ hoặc xanh lá cây làm màu yêu thích cho người bạn đồng hành trong các chuyến du lịch hè của mình. So với “người anh em” 100 IS, IXUS 95 IS có độ phân giải thấp hơn một chút (10 megapixel) nhưng bù lại zoom quang 3x với dải tiêu cự ống kính tương đương 35-105mm trên ống kính máy chụp phim. Về mặt tính năng, IXUS 95IS và IXUS 100IS có nhiều nét khá tương đồng như được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh DIGIC4, hệ thống ổn định quang học OIS chống rung, nhoè ảnh ngay cả khi máy ảnh bị rung hay chụp hình ảnh động. IXUS 95 IS có màn hình LCD rộng 2,5 inch, được tích hợp đầy đủ các tính năng tiên tiến như nhận diện khuôn mặt (Face Detection), nhận diện nụ cười (Smile Detection), nhận diện khung cảnh (Scene Detection). Bên cạnh 17 chế độ chụp tùy chọn, máy còn có khả năng chụp cận cảnh với khoảng cách từ máy tới vật được chụp gần hơn ở mức 3cm. Ngoài ra IXUS 95IS cũng hỗ trợ chế độ quay phim phân giải VGA với tùy chọn Long Play kéo dài thời gian chụp.
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! về cơ bản 2 dòng máy này chất lượng ảnh tương đối bằng nhau nếu bạn là Nam thì lên dùng Canon còn Nữ lên dùng Sony vì Sony kiểu dáng đẹp nghiêng về phái nữ nhiều. Nếu bạn mua tham khảo giá trên web mình nhé! [url=http://www.mayanhonline.com.vn/]http://www.mayanhonline.com.vn/[/url]