Máy ảnh Sony CyberShot DSC-T10 không lấy được ánh sáng flash hoặc bị lóa vì đèn flash

Máy ảnh Sony CyberShot DSC-T10 khi chụp trong điều kiện ánh không đủ, phải sử dụng đèn flash thì hay bị tối (không lấy được ánh sáng flash) hoặc bị quá sáng (lóa vì đèn flash). Chụp ở nơi đủ ánh sáng hoặc không mở flash thì ảnh bình thường. Tình trạng máy như vậy là bị hư gì và ở đâu nhận sửa chữa? (ở TPHCM)
Lê Khắc Quyết
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, nhiều khả năng là thẻ nhớ của bạn bị virut. Bạn có thể tải ACDSee 4.0 về, sau đó lấy hình ảnh từ trong ACDSee 4.0 là được.Tuy nhiên việc quét virut trong thẻ nhớ là việc nên tiến hành ngay. Chúc bạn thành công