Thắc mắc về Canon IXY 210 IS ?

Mình mới mua con Canon IXY 210 IS (IXUS100 IS/ SD780 IS).Made in Japan.nhưng không hiểu sao màn hình của nó cò màu trắng ko trong như những máy canon IXY khác(IXY920IS,IXY3000IS,IXY95IS,day la 3 máy mà mình ở nhà so sánh).màn hình như là hơi ngả màu vàng(trước kia thấy mấy cái IXUS made in china hình như cũng giống giống vầy nà). Ngoài ra nếu để camera ở nơi thiếu sáng là mán hình như bị nhiễu vậy đó(khi chụp hình thì thấy vẫn bình thường). Không biết do em này mỏng và ống kình camera nhó quá nên bị vậy hay máy mình có vấn đề j nhỉ........ THANKS ALL
Trả lời 14 năm trước
Hì bạn mang ra chỗ mua để được tư vấn kỹ hơn nhé, đừng có chọc ngoày gì vào máy nếu ko có kỹ thuật. Không đem ra hãng lại ko được bảo hành thì khổ.