Lỗi máy ảnh số DSC-T700 ?

Chào mọi người.... Mình có chiếc máy ảnh DSC-700 bị lỗi phần mềm, có ai biết cách chạy lại phần mềm cho máy này không vậy ? có thể giúp mình vụ này được không? Xin cảm ơn nhiều......
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Cụ thể là lỗi j? Máy ảnh ít khi lỗi firmware lắm
caxau87day
Trả lời 14 năm trước
Khi Mình bật Power thì máy vẫn lên bình thường, nhưng Không chụp được và cũng không xem được ảnh( giống như bị đơ vậy), Mình nghĩ nó bị lỗi Firmware, Có ai biết lỗi này giup mình với....? Máy của mình là DSC-T700 10.1MP
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bác tháo thử thẻ nhớ ra xem ntn và đưa tất cả về chế độ auto, nếu mà vẫn không hết lỗi thì nên mang lên Bảo Hành cho người ta xem ntn thi hay nhất