Canon SX200 IS hay Sony DSC-H20?

Tôi đang định mua máy ảnh. Hiện giờ đang phân vân giữa máy Canon SX200 IS và Sony DSC-H20. Theo các bạn, chất lượng ảnh chụp của máy nào tốt hơn? Ưu điểm, nhược điểm của từng loại. Mọi người có thể tư vấn giúp tôi nên chọn loại máy nào được không. Thanks!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Hai máy này tương tự nhau[/b] Sony DSC-H20 cho chất lượng ảnh đẹp, nhỏ gọn, nhiều tính năng nhưng kiểu dáng xấu. Canon SX200 IS nhìn bắt mắt hơn, nhưng chất lượng ảnh không cao, đèn flash bất tiện. Cả 2 máy này tính năng tương tự nhau, tuỳ sở thích mà chọn thôi. Ngoài ra có Panasonic TZ7 là sự lựa chọn sáng giá, cùng một phân khúc với 2 máy kia, bạn rất nên tham khảo!
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Mẫu mã của Sony đẹp hơn[/b] Bạn có thể tham khảo hai link này để so sánh và còn tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng là thích hãng nào nữa. Hai con này tương đương nhau về tính năng, nhưng mẫu mã của Sony H20 đẹp hơn. Mình thì đang dùng Sony H20, rất ok, quay phim zoom rất đẹp.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Mình bỏ một phiếu cho H20. [:x]