Tôi muốn mua máy canon S5 is

Tôi đang định mua một con S5is, nhưng khi thấy con fz18 tôi lại rất mê zoom của con này. Vậy nhờ các chuyên gia cho biết 2 con này, con nào cho ảnh đẹp hơn và nên mua con nào? xin cám ơn.
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
bạn ơi Fz18 không thể địch được với canon s5is đâu bạn, zoom của fz18 hơn thật nhưng vệ độ nét của ảnh thì còn thua xa s5. Nếu bạn chỉ quan tâm đến zoom thì bạn nên mua hẳn dòng chuyên nghiệp, nhưng mình nghĩ vấn đề ở đây là làm sao chụp được bức ảnh ưng ý nhất. Điều này S5 sẽ đáp ứng tốt hơn đó bạn.
Phan Xuân Hiền
Trả lời 16 năm trước
bác nói đúng đấy Canon vẫn là nhất quả đất .