Cho em hỏi về con Sony DSC-W80

Phải nói là 3 cty hangnhat, digiworldhanoi, phanhoa là 3 cty bán MAS rẻ nhất trêm vatgia.com. Em định mua con Sony DSC-W80 nhưng có người bảo, con này chỉ có tiếng nhật ko có tiếng anh với lại không bền bằng Canon. Em hơi hoang mang. Với lại con Canon IXUS 70 và IXY10 có j khác nhau không, em thấy ở đâu cũng báo cả 2 con cùng 1 giá. Và 2 con này có tiếng anh không. Các bác cho em lời khuyên. Tiện đây cho em hỏi luôn cty các bác có khuyến mại j khi mua MAS không.
celeon
Trả lời 16 năm trước
Bác tham khảo thêm link này [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4230/13020/canon-ixus-70-vs-sony-w80.html[/blue]
Le Manh Hung
Trả lời 16 năm trước
Em đã mua con Canon PowerShot SD1000 ở digiworldhanoi rồi, addmin làm ơn sửa dùm em tiêu đề là hỏi về con Canon PowerShot SD1000 / IXUS 70 / IXY 10. Các thủ thuật chụp ảnh dựa trên các tính năng của Canon PowerShot SD1000 / IXUS 70 / IXY 10. Đại khái là bác nào có kinh nghiệm chụp ảnh lâu năm thì làm ơn chỉ bảo cho em chụp ảnh với con máy này và khai thác hết các tính năng của nó với, em chưa biết tí tẹo nào về máy KTS, chỉ biết bấm nút chụp thôi[:D]
duy phong
Trả lời 16 năm trước
www.thietbivanphong.vn/images/catalog/pro_HDSDmay%20anhIXUS70-75.pdf