Xin tư vấn giữa Tz3 và IXUS 860is?

Mình dang phân vân chọn Tz3 hoặc 860is ,các ban nào biet nhiều về chúng vui lòng tư vấn cho mính rất cảm ơn ,ngoài ra mình con nghe nói dến em Tz5 ,em này mình mù tịt !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
TZ3 đã ngưng sản xúất, được thay thế bằng TZ5. 2 chú này hơi khó so sánh, vì chúng phục vụ cho 2 nhóm nhu cầu hơi khác nhau 1 tí: - IXUS: nhỏ gọn hơn, thời trang hơn. Zoom hơi ngắn 1 tí (4x) - TZ3: to hơn 1 tí (hơi khó cho vào túi quần), khỏe khoắn, zoom dài (10x) vài cảm nhận cá nhân: - chất lượng ảnh: gần ngang nhau, IXUS 860IS nhỉnh hơn 1 tẹo. - Cái dở hơi nhất của IXUS là không có hiển thị báo tình trạng pin, trừ khi pin sắp hết. - cả 2 dùng pin lithium, ổn. - ..... Nói chung lại là cứ ra hàng, cầm tận tay so tận mặt rồi ra quyết định vậy. Chúc vui.
Hoang Trung Kien
Trả lời 12 năm trước

Chuẩn quá, mình chọn Tz3