Sony W90 bi lỗi phần mềm?

Các Bác giúp E với : E mua cái Sony W90 chụp hình bình thường nhưng một hôm đang chụp bình thường nhưng nó hiện lên dòng chữ " Turn the power off and on again " nhưng E đã làm đi làm lại nhiều lần nhưng ko chụp đc.nhưng hình xem lại thì vẫn ok, ko hiểu thế nào. có phải bị lỗi phần mềm kô? bác nào biết chỉ giúp E với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Không phải lỗi phần mềm đâu. Dường như là bị kẹt ống kính, nên khi khởi động nên máy báo lỗi. Bạn nên đem máy đi sửa gấp.