S9600 có âm thanh lạ khi lia ống kính đi chỗ khác và khi focus?

Con S9600 em mua nó có âm thanh lạ lắm. máy mới chưa ai dùng qua nhưng chả biết sao lại thế. Âm thanh nó hơi lạ nên ghê ghê. Chả lẽ do cái cơ của lens hoặc bên trong máy cửa chập gì đó. Có bác nào cùng S9600 không cho em tham khảo với!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đó là tiếng ồn của motor focus .. khi bạn lia máy ra chỗ khác nó vẫn kêu vì đang ở chế độ continuous focus ... máy sẽ liên tục focus ... theo mình nghĩ cái này khi nào cần thiết thì hãy bật