Làm sao mua ống lens và flash rời cho G10 đc ạ?

Mình mới tậu con Canon G10 ,dùl là dòng compact nhưng kiểu dáng khá pro , mình muốn mua thêm vài phụ kiện cho nó mà tìm hỏi mãi k ra, mình muốn tìm mua ống kính lens zoom gắn rời cho G10 , (g10 zoom 5x) kiếm đc ống nào zoom càng xa càng tốt -ống wide -đèn flash gắn rời để tăng thêm độ sáng cho ảnh chụp khi chụp vào ban đêm Ai biết mua ở đâu hoặc có ai bán thì chỉ giúp mình với nhé.thanks nhiều
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đèn flash cho G10 rất dễ tìm. Bạn có thể ghé bất kỳ cửa hàng máy ảnh nào cũng có. Nên mua 1 cây 430EX mkII mà dùng (giá tầm 250$). Còn về wide và tele converter thì đúng là hơi hiếm và khó tìm. Wide bạn có thể dùng các wide converter dùng cho máy quay, còn tele thì đành dựa vào may mắn mà thôi.
Trả lời 14 năm trước
Đèn flash cho G10 rất dễ tìm. Bạn có thể ghé bất kỳ cửa hàng máy ảnh nào cũng có. Nên mua 1 cây 430EX mkII mà dùng (giá tầm 250$). Còn về wide và tele converter thì đúng là hơi hiếm và khó tìm. Wide bạn có thể dùng các wide converter dùng cho máy quay, còn tele thì đành dựa vào may mắn mà thôi. http://www.dulichcaocap.vn
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Nếu máu bạn có thể lên ebay để săn hàng cho em G10. Bạn có thể search G10 tele converter hay wide converter là ra hàng loạt cho bạn chọn. Giá hơi cao do tiền ship nhưng bù lại có hàng độc