Mình hỏi về tốc độ chụp trong máy Canon 810is?

Hiện tại mình đang dùng Canon 810is, máy có chế độ manual, nhưng mà mình không tìm thấy chỉnh tốc độ chụp ở đâu cả. Đọc manual cũng không thấy nói đến. Mọi người ai đã dùng rồi cho minh hỏi 1 chút nhé, thông cảm. mình cũng mới tập tành chụp ảnh thôi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chiếc này tuy có chế độ gọi là Manual nhưng nó không có chức năng chỉnh tay hoàn toàn (can thiệp vào tốc độ / khẩu độ). Đành chấp nhận thương đau thôi. Hoặc đổi chiếc khác.