Cho tôi hỏi về máy ảnh Canon IXUS 85 IS 10.0MP?

Tôi hiện đang sử dụng máy ảnh Canon IXUS 85 IS 10.0MP. Có 1 hiện tượng là khi chụp hình ảnh động (người hay xe đang di chuyển, trẻ con đang chơi đùa, ...) là ảnh bị nhòe, chụp hình tĩnh thì rất đẹp, trong khi tôi chụp những máy ảnh số khác thì không sao. Xin hỏi máy ảnh của tôi là không có khả năng chụp hình ảnh động hay có vấn đề trục trặc gì, tôi cần đi bảo hành hay tôi phải chỉnh thông số thế nào? Tôi xin cảm ơn anh/chị tư vấn giúp tôi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo bạn mô tả thì dừờng như bạn để ở chế độ auto để chụp. Bạn thử dùng chế độ chụp Thể thao có sẵn trong máy thử xem (Sport - Xem hướng dẫn sử dụng phần Scenery)