Chỉ dẫn cách dùng canon Ixus 850 IS?

Em mới mua con canon ixus 850 IS,em chụp 1 thời gian và thấy ảnh mình chụp hay bị rung,mà em cũng ko biết nhiều về máy ảnh lắm.Em lên diễn đàn đọc nhiều bài rồi mà vẫn ko biết cái chỉnh tốc độ chụp,tốc độ cửa trập của máy nay nó ở chỗ nào cả,xí hổ quá....!bác nào có kinh nghiệm dùng loại máy này rồi chỉ giúp cho em với,nếu các bác biết nhiều hơn về cái máy này thì chia sẻ cho em với nha,em cảm ơn trước,hi vọng là các bác giúp đc em.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái máy này dễ dùng ở chỗ không phải chỉnh tốc độ gì bằng tay hết, máy tự động chỉnh cho ... Cách sử dụng cơ bản của IXUS là ..... giơ lên ngắm chọn khung hình, lấy nét và bấm nút chụp ... Còn "bắt chết" chuyển động thì mở flash và / hoặc tăng ISO ... cầm chắc máy và bấm nút chụp ... Hết sức đơn giản