Mua máy ảnh Nikon Coolpix S610?

Mình rất thích máy này, đặc biệt là khả năng chụp Macro 3cm, màn hình 3'' và tiêu cự 28mm. Các bạn giúp mình so sánh điểm mạnh và điểm yếu của 2 con: Nikon Coolpix S610 và Canon Ixus 870is nhé. Các bạn biết ở TP.HCM có chổ nào bán Nikon S610 thì chỉ giúp mình nhé. Cám ơn các bạn.
Wasabi
Trả lời 14 năm trước
2 máy bạn boăn khoăn đều là 2 máy bán chạy nhất trong tháng 2/2009. Nếu chỉ lựa chọn giữa 2 máy trên thì theo mình bạn nên mua Canon Ixus 870is. Nếu ít tiền hơn thì bạn nên xem thử ixus 860 hoặc ixus 85 nhé. Chất lượng e đảm bảo ngang ngửa nhau.870 chụp ở chỗ tối mịn hơn chút thôi.
Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước
Chọn 870is đi bạn ạ. [b]Ưu điểm:[/b] - Ống kính góc rộng 28mm - Bộ xử lý ảnh DIGIC 4 tốc độ cao - Màn hình LCD rộng 3 inch [b]Nhược điểm:[/b] - Không có kính ngắm - Nút bật/tắt máy hơi khó bấm