Máy tính không nhận máy ảnh Canon 570IS

Tớ cắm giắc từ máy ảnh vào máy tính nhưng máy tính không nhận [:-/][:-/][:-/][:-/][:-/] Lúc sau tớ rút ra rồi cho cái đĩa CD kèm theo của máy vào máy tính rồi setup nhưng vẫn không được[:(][:(][:(][:(]. Bạn nào giúp tớ đi. Thanks trước [:x][:x][:x][:x]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Có thể bạn đã setup chưa đúng cách. Bạn vào trong Control panel trong windows gỡ bỏ phần mềm bạn đã install , rồi cài lại. Hoặc bạn cắm giắc từ máy ảnh vào máy tính thì máy tính sẽ tự động hỏi cài driver cho máy ảnh. Lúc đó bạn có thể tìm driver trong đĩa cài đặt là nhanh nhất.
Phan Văn Được
Trả lời 16 năm trước
BẠN À! HÃY CHECK LẠI CAB USB HOẶC CHÂN USB CỦA MÁY TÍNH LẠI NHÉ,CHÚC BẠN THÀNH CÔNG."HAPPY NEW YEAR"