Tư vấn chọn mua máy ảnh: Nên chọn Canon SX1 IS hay SX10 IS

Đang định mua 1 trong 2 em này! Thấy giá ở Khánh Long lần lượt là 550 và 430$. SX1 hơn SX10 ở cảm biến CMOS và quay film HD, thế có đáng với chênh lệch #120$ ko các bác hen??? Cho em chút ý kiến nào! thanks all
styles
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là cái chênh lệch (quay film HD) đó với bác có quan trọng không, nếu không thì em nghĩ nên chọn Sx10is, tiền thừa có thể để dành sắm thêm phụ kiện, flash chẳng hạn [B-)]
trần quang nguyên
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào digi4u.com.vn có bài đánh giá về 2 dòng máy này rổi bạn hãy quyết định mua.