Hỏi kinh nghiệm mua máy ảnh số?

Mình đang tìm một máy ảnh có góc rộng vì mình rất thích chụp phong cảnh, hoa, lá....Màn hình 3.0 inches, zoom không cần lớn. Mình đang phân vân 2 con: Ixus 870Is và con Lumix DMC-TZ5. 2 con trên đều có tiêu cự là 28mm và màn hình 3 inches. Điều mình thắc mắc là chất lượng ảnh của hai con này. Các bạn tư vấn giúp mình nhé. Cám ơn các bạn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đã sử dụng mấy năm nay Lumix TZ3 chất lượng ok (hơn 3 năm) với zoom optic 10x và mình nghĩ là bạn cứ yên tâm mua TZ5.