Giúp máy Canon không next và previous?

Chiếc canon của em khi chụp ảnh xong muốn xem lại ảnh thì ko next và previous đc.các phím chức năng kác cũng tương tự ko dùng đc.các bác ra tay giúp em với em cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vui lòng đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của máy để hiểu nó. Tình trạng bạn mô tả là do bạn đang cài đặt máy ở chế độ preview, nghĩa là sau khi chụp, máy sẽ hiển thị ngay ảnh bạn vừa chụp trên màn hình LCD. Trong khi đang xem ảnh ở chế độ Preview, bạn không thể di chuyển đến các ảnh trước và sau đó. Các phím chức năng cũng không hoạt đọng trừ ... nút Eraser (xóa ảnh). Để xem lại các ảnh với các tính năng đầy đủ, bạn chuyển máy sang chế độ Play (quay phím chức năng đến vị trí có ký hiệu Play). Khi đó, bạn có thể xem ảnh bình thường, di chuyển giữa các ảnh, zoom, xem thông tin ảnh, ...