Cho em hỏi về máy kodak M883?

Em đang có 1 con Kodak M883 và mượn 1 kon Sony T1 để chụp ảnh công tác.Nhưng khi đưa ảnh từ máy T1 qua Pc vào máy Kodak thì không xem được ảnh trên máy Kodak.Mặc dù đều là file .jpg,vậy là sao hả mọi người .... Bro nào rành chỉ giúp em cách xem ảnh chụp bởi máy Sony trên máy Kodak với. Thanks mọi người nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn chép ảnh vào đúng thư mục lưu ảnh của máy Kodak thì xem bình thường. Ví dụ nhé, trên thẻ nhớ của Kodak sẽ có 1 thư mục có tên đại loại như DCIM...