Chụp hình trên Canon Vixia HF S10?

Mới sắm em Canon Vixia HF S10 Quay phim thì ngon lành mà không vào phần chụp hình thì lại ko được Có ai có sài em này qua chưa ? Chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm với ! Giờ vào phần chụp hình , ấn Start / Stop thì nó báo : The Camcoder is set to photo mode Có ai biết chọn thế nào để chụp được hình hok ? Cảm ơn mọi người.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nút chụp hình là nút khác, bác à. Không phải nút Start/Stop. Em nhớ không lầm, nút chụp hình nằm phía sau cần gạt zoom.