Em đang muốn mua máy ảnh, em rất thích con Canon A720is

Nhưng bác em bảo con này bây giờ không sản xuất nữa. Bây giờ mà mua thì toàn máy cũ bị thay hết phụ tùng bên trong rồi.[:(][:(][:(] Các bác cho em hỏi như thế có đúng không ạ? Em đang định mua ở [url=http://digiworldhanoi.vn/product/pc163/sanpham-722/Power-shot-a720is.html]digiworldhano[/url]i (chỗ đấy có được không ạ?) Nếu không thì các bác thấy con Canon A2000 sao? con này nghe nói chụp đẹp nhưng không nhiều chế độ chỉnh tay lắm. Em đang băn khoăn, các bác giúp em với!!! [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(]
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Bác bạn siêu quá ta :)) Các cửa hàng uy tín không bao giờ luộc phụ tùng. Còn nữa, đây là máy ảnh chứ ko phải máy tính, luộc là cả 1 vấn đề. Chưa kể đây là dòng giá rẻ. Câu hỏi là liệu có nên luộc hay không ? Bạn tìm trên vatgia sẽ thấy rất nhiều cửa hàng uy tín bán sản phẩm này. Have a nice day !