Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tư Vấn mua máy ảnh KTS?

djshg02/06/2009 - 08:55

Lượt xem 269
Mình đang định mua một kĩ thuật số dùm nhỏ em , mình cũng không rành về lĩnh vực này cho lắm. Yêu cầu của nhỏ em của mình là chiếc máy ảnh đó phải là " màu hồng " , bạn nào rành xin tư vấn dùm mình. Thanks.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

02/06/2009 - 08:56
Thật ra thì con gái thích màu hồng hoặc đỏ là đúng thôi, còn về cấu hình bao nhiêu chấm thì thực ra các bạn cũng không cần đầu tư nhiều vào cái vụ này. càng nhiều chấm thực ra chỉ dùng để rửa những bức ảnh cỡ lớn giống như ảnh cưới chứ nếu ta chỉ rửa ra cở 10-15 hoặc 20-25 bỏ vào almbum xem thì 1 em 5 chấm đã là quá đủ cho nhu cầu. nếu kinh tế bạn khá giả thì cũng nên mua những em cao chấm hơn càng tốt. còn về thương hiệu thì mỗi hảng sẽ có những ưu điểm khác nhau, tùy vào mức độ cảm nhận...
Thật ra thì con gái thích màu hồng hoặc đỏ là đúng thôi, còn về cấu hình bao nhiêu chấm thì thực ra các bạn cũng không cần đầu tư nhiều vào cái vụ này. càng nhiều chấm thực ra chỉ dùng để rửa những bức ảnh cỡ lớn giống như ảnh cưới chứ nếu ta chỉ rửa ra cở 10-15 hoặc 20-25 bỏ vào almbum xem thì 1 em 5 chấm đã là quá đủ cho nhu cầu. nếu kinh tế bạn khá giả thì cũng nên mua những em cao chấm hơn càng tốt. còn về thương hiệu thì mỗi hảng sẽ có những ưu điểm khác nhau, tùy vào mức độ cảm nhận của mỗi người và sự ưu ái về dòng đó.ví dụ như mình kết anh Sony thì cái gì của ảnh mình cũng khoái , nhưng ko phải là ảnh cái gì cũng tốt hơn. bạn có thể dạo qua vài cửa hàng lớn và tham khảo giá sẵn test thử luôn, cứ để chế độ auto mà chụp vài kiểu rồi chép vào máy tính mà so sánh giữa các máy với nhau,thấy em nào phóng to ra mà ko bị nhòe hay bể hạt quá thì chọn.
chúc bạn mau chọn được máy cho em gái.
Theo vn-zoom.com
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn