Dùng chức năng Slow Synchro trong máy ảnh số như thế nào?

Các Bro cho hỏi, máy ảnh số thường trong menu có chức năng Slow Synchro On/Off dùng để làm gì nhỉ ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thông thường khi chụp đối tượng là người vào buổi tối, nếu để chế độ flash là On hoặc Auto, phần nền sẽ bị tối om, gần như không nhìn thấy do thiếu sáng. Ở chế độ Slow Synchro, tốc độ cửa trập sẽ được kéo dài để cho phần nền đủ sáng trong khi vẫn bật flash, khác với chế độ Night Scene dùng để chụp cảnh đêm không bật flash. Lưu ý khi dùng cả 2 chế độ này là bạn phải dùng chân máy, nếu không hình sẽ bị nhoè.