Canon IXY 70 bị khóa thẻ nhớ xin giúp?

Em thay cả chục cái cái thẻ nhớ rồi, cái nào vào máy cũng báo locked, vào phần setup thì không fomat thẻ đc, em bỏ thẻ vào máy tính format bình thường, mục Protect... hiện hình cá khóa, không chỉnh sửa đc j hết, nói chung là hiện tại em không biết phải làm sao, các pro giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều ạ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là tình trạng này do lỗi firmware rồi, lúc trước một người bạn của mình cũng gặp tình huống tương tự, nhưng mình chẳng rành về việc up firmware cho máy ảnh ... thế nên mang đến một trung tâm chuyên Canon cho họ xử lý lại là an toàn nhất (vì máy ảnh chẳng phải giống điện thoại để mà vọc firmware này nọ, nên cũng ko dám đụng).