Hỏi về máy ảnh KTS fujifilm S1500 ?

các bạn thấy máy ảnh fujifilm S1500 thế nào,bấm google search ra consumer reviews thi thay tốt lắm toàn 5 sao các bạn nghĩ sao,xin cho mình ý kiến nhé.
Vespa
Trả lời 14 năm trước
FinePix S1500 được trang bị cảm biến có độ phân giải 10 Megapixel, ống kính zoom quang 12x và công nghệ ổn định ảnh hoạt động theo cơ chế di chuyển cảm biến. Để mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, Fujifilm FinePix S1500 sử dụng bốn cục pin AA có thể mua ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, chiếc máy này cũng sở hữu những tính năng rất đáng chú ý như lấy nét vật thể đang chuyển động trong khung hình hay nhận diện khung cảnh thông minh. Máy FinePix S1500 hiện là máy mới nên hiện tại ở VN chưa nhiều người dùng nên chưa thể đánh giá chính xác về chất lượng thế nào bạn ạ.