Nên mua máy ảnh KTS gì ?

Với khoảng tầm 6 - 7 T thì nên mua máy gì , của hãng nào nhỉ ? Máy KTS chụp gia đình thôi ... với cả mua ở đâu thì đảm bảo nhất ạ ... mọi người giúp nhé ..
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Thích ảnh đẹp thì Canon, thích thời trang thì Sony Dòng Ixus của Canon vừa thời trang, ảnh lại đẹp đấy. [blue]http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+%E1%BA%A3nh&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=319[/blue] Nếu mua của Canon thì cứ qua nhà phân phối Lê Bảo Minh của nó ở Lý Nam Đế bảo nó tư vấn cho, còn Sony thì tớ không biết
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Powershot S5is của Canon. Tầm tiền ấy là đủ đấy...trông gần giống D-SLR , lại zoom xa, ổn định ảnh. Cybershot chỉ được đẹp mã thôi
Trả lời 16 năm trước
Theo mình có mấy điều cần chú ý khi mua máy ảnh kỹ thuật số (kts) : - Số chấm (mega pixel) càng lớn , chất lượng hình khi phóng lớn càng mịn , không bị vỡ ; khi rửa hỉnh cỡ 10x15 thì ... máy cỡ 3 chấm cũng được rồi (tiệm rửa hình tự động hạ độ phân giải xuống , chắc là để tiết kiệm gì gì đó) - Optical zoom (zoom quang học) càng lớn , máy càng có khả năng chụp xa hơn , còn digital zoom thì đừng để ý đến vì nó không hiêu quả đâu , thông thường optical zoom là 3x trở lên là xài được rồi , nếu có 10x hay 12 x thì càng tốt nhưng zoom càng lớn thì càng mắc tiền dù số chấm như nhau ! - cũng nên chú ý đến kích thước màn hình LCD, càng lớn (từ 2.5" trở lên) thì càng dễ nhìn nhưng nó cũng ngốn pin của máy nhiều hơn - lọai pin mà máy sử dụng , hiện nay máy xài 2 hay 4 pin sạc lọai NiMH AA thì rẻ tiền và dể kiếm hơn loai khác - hảy cẩn thận với lọai máy mỏng (slim) , theo ý riêng của mình thì lọai này thời trang nhưng không hơn lọai thường (hơi dày một chút) đâu - máy ảnh (kts) cũng như điện thọai di động hay máy tính vậy , chỉ vài tháng là có model mới ra đời và model cũ bị "mất giá" , do vậy đã mua thì đừng tiếc nếu sau vài tháng máy mình không còn là "số 1" nữa - máy ảnh (kts) đòi hỏi cách sử dụng và bảo quản thật cẩn thận vì các linh kiện điện tử bên trong không bền với sụ ẩm ướt hay sự va chạm mạnh ... , nếu bạn đọc tốt tiếng Anh , vào Google gõ cụm từ "digital cameras" tìm sẽ thấy có nhiều trang web giới thiệu về giá cả tính năng các lọai máy ảnh (kts) và cả hướng dẩn cách chọn mua máy nữa đó . Chúc bạn chọn được máy ảnh (kts) vừa ý nhé ! Thân
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Em thấy Canon IXY 910IS [:x] Thích nhất là chức năng Face Detection ở máy ảnh này nhưng tiếc là nó chỉ có hiệu quả khi chụp các bức ảnh tập thể khi mọi người đứng yên hơn là các bức chụp ảnh ngẫu hứng.
Trả lời 16 năm trước
Mình đang bán máy Olympus zoom 10x chính hãng còn mới tinh, bạn muốn mua thì mình để lại, link trên 5s http://www.5giay.com/showthread.php?t=117977
Mười
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã tham khảo tại đây chưa, giá khá tốt đấy: http://megabuy.vn/?a=PRO&pro=LIST&hdn_category_id=36&hdn_order_by=PRICEASC&attr=&mipr=%205000000&mapr=%208000000 Bạn nên chọn máy của hãng Canon, Sony hoặc Nikon, hàng chất lượng tốt, không hay hỏng vặt và giá cả cũng hợp lý! tks Đức
Phan Quang Hai
Trả lời 16 năm trước
Bac là con trai thì cứ Canon mà phan, thích nhỏ gọn hay to đùng đều có. ứng viên sáng giá đỉnh G9, sieu zoom S5is, nhỏ đẹp 910is... Con gái thì cứ Sony mà phang thì cũng ko chạy đi đâu được. đừng chọn dòng W nhé, dòng T rất tuyệt, cái nào cũng tuyệt cả, từ T1 đến T300 luôn. thân ái.
Auto-Home
Trả lời 16 năm trước
Dùng máy KTS canon là ngon nhất ^_^
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]coiluoi[/b] Powershot S5is của Canon. Tầm tiền ấy là đủ đấy...trông gần giống D-SLR , lại zoom xa, ổn định ảnh. Cybershot chỉ được đẹp mã thôi[/quote] Kà kà! Đồng ý với bác. Con này lấy nét thôi rồi, chụp ảnh đẹp như mơ nhưng mà chụp phong cảnh thì k đc đẹp vì nó lấy nét rõ ràng quá
Tra Thanh Hang
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì có lẽ máy ảnh Canon của dòng IXUS là chất lượng nhất đó bạn. Về mẫu mã và chức năng của nó thì bạn yên tâm. Zoom quang học của dòng IXUS là từ 3x trở lên với giá tiền như bạn thì là đủ! Màn hình LCD thì bạn cò thể chọn từ 2.5" trở lên. Hiện giờ minh cũng đang dự định mua một máy anh KTS của Canon, nhưng cũng rất đang phân vân chọn cái nào là tốt nhất của dong IXUS đây? Vì mình thấy loại Canon Ixus-70 và Canon Ixus-75 đều rất tốt! Chúc bạn tìm đươc máy ảnh như ý![:)]