Panasonic Lumix DMC-LZ7 quay phim có âm thanh không?

Mình mới mua DMC-LS70 quay phim không có âm thanh, mình cũng thích DMC-LZ7 chỗ Zoom 6x nhưng không biết chụp hình có đẹp và quay phim có âm thanh không? Ai có xài qua chỉ dùm. Cám ơn!
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi! Máy có quay phim và tất nhiên có cả hình cả tiếng rồi [:D]
Pham Van Bay
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bạn đã trả lời câu hỏi này, nhưng mà bạn có nhầm không? Một số máy cấp thấp vẫn quay phim mà không có tiếng được hảng thừa nhận như DMC-LS70.Finepix A205, Olympus FE-170 ...
nguyễn văn hưng
Trả lời 11 năm trước

Máy panasonic lumix lz7 mình vừa mua được 1 con về dùng độ nét khá cao quay phim chất lượng đuôi MOV ok lắm...chụp hình cũng ngon nữa....