Cho Em hỏi error 20 của Canon 5d Mark 2?

Các bác làm ơn giúp em. em đang dùng canon 5d mark 2 sau khi chụp đựơc vài hình thì bị báo error 20 (lcd trên máy thông báo hãy tắt máy và tháo pin và lắp lại pin)em làm rất nhiều lần nhưng kết quả = error 20..thay đổi lens = error 20.nhưng khi dung lượng pin xuống còn 2 gạch thì hiện tượng error 20 giảm dần.dung lượng pin còn 1 gạch thì hết báo error 20.em thử sạc pin lại ..pin đầy = kết quả error 20 lại tiếp tục.có bác nào biết cách khắc phục xin chỉ dùm em.Cám ơn!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có vẻ như pin là nguyên nhân chính. Bạn hãy thử đổi pin nhé! Thân!
benh vien may anh
Trả lời 14 năm trước

bạn đã chỉnh được chưa?phone khẩn cấp cho chúng tôi nhé.

liên hệ; 145 cao thắng f11 q10

bùi cao cường