So sánh giúp em 2 máy ảnh này?

So sanh giup em giua 2 chu 40d va d90? Em nho cac bac so sanh giup em giua canon 40d va nikon d, con nao co do ben va anh ra dep hon con nao? Em nho cac bac tu van gium, con nao hon en muc luon.
Đào Hữu Vinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !
2 con này thì Nikon D90 hơn bạn ạ , Chất ảnh cho ra bởi 2 hãng cũng rất khác nhau ! Nikon cho màu tươi tắn hơn, rực rỡ hơn và 40D cho màu rất thật !
Canon 40 D có vỏ kim loại, cầm cực kỳ đầm tay và body cực bền ! Bạn mình có 1 con dùng vài năm và còn chắc chắn y như mới mua luôn !
nikon D90 cho chất ảnh rất đẹp và khử nhiễu tốt hơn 40D, chụp sân khấu người mẫu thì nịkonD90 hơn 40D
----> Nói túm lại bác phân vân 2 con này thì hơi bị nhầm !

D90 hơn , bác mua D90 đi, D90 phải so sánh với 50D bác ạ, 40D là con máy em rất thích nhưng d90 ngon hơn !

Chúc bác sớm mua máy^^ Happy new year