Một máy ảnh chụp được tối đa bao nhiêu shot ảnh?

Tớ đang định mua một máy ảnh DSLR cũ, chụp được khoảng 20 nghìn shot, mà nghe nói có máy chụp được 50k shot ảnh thì bị lỗi sensor. Không biết số shot tối đa có chính xác không và nó có nói lên điều gì không?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

cái này hên xui thôi bạn, vì số shot có thể làm giả được mà, khi mua thì bạn nên quan sát nhiều chi tiết khác của máy

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cũng tùy máy đấy bạn, nhiều máy chụp bao nhiêu shot chụp hình vẫn ngon lành, nếu bạn vẫn băn khoăn thì có thể xem thêm đánh giá ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4229/320736/moi-may-anh-chup-duoc-toi-da-bao-nhieu-shot-cach-test-the-nao.html