Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá Canon EOS M3 kèm kit 15-45mm – chiếc máy mirrorless bán chuyên của Canon

Nguyễn Mai Hoa30/04/2018 - 08:56

Lượt xem 138

Nếu bạn là một tín đồ của những loại máy Canon nhỏ gọn, nhưng lại mạnh mẽ như dòng bán chuyên, có màn hình xoay lật kèm theo cảm ứng linh hoạt, cổng kết nối wifi thì phiên bản Canon EOS M3 chính là chiếc máy dành cho bạn.

Canon M3 được sản xuất hướng tới mọi đối tượng khách hàng, bao gồm cả những người đã có kinh nghiệm, thích chụp những bức hình chuyên nghiệp.  Canon M3 hiện đại được trang bị đầy đủ điều khiển bên ngoài gồm có vòng xoay tốc độ, vòng xoay khẩu độn và công nghệ điều chỉnh tăng giảm EV, ISO, chuyển đổi lấy nét AF,MF,… giúp người sử dụng có thể thực hiện thao tác chỉ trong chớp nháy.

Chất lượng hình ảnh M3 được sánh ngang với những máy 2 số hiện đại của Canon như 70D. Độ phân giải cảm biến của Canon M3  là 24.3 MP cho phép tạo nên những bức ảnh với kích thước 6000 x 4000 px. Tốc độ chụp liên tiếp của máy đạt 4.2 khung hình/giây.  Hệ thống lấy nét có khả năng bắt được chính xác 49 điểm trong một lần chụp.

Thiết kế Canon M3 rất nhỏ gọn, chỉ to hơn bao thuốc lá có một chút, thế nhưng sử dụng “em nó” bạn sẽ cảm thấy rất tiện lợi. Tân binh này có nút  xoay tốc độ riêng, khẩu độ riêng ấn tượng. Có thể thấy được rằng phiên bản M3 lần này chính là một dạng máy bá chuyên mirrorless của Canon.  M3 sở hữu một số công nghệ chụp hình tiên tiến ấn tượng như : Hybrid Auto – chế độ cho phép bạn quay phim vài giây trước khi chụp một tấm hình ; Creative assist – chế độ điều chỉnh các tham số trực quan mà không cần tới những kiến thức nhiếp ảnh rắc rối ; Bạn hoàn toàn cũng có thể lựa chọn hình thức xóa phông, chỉnh sáng tối bức ảnh và màu đậm nhạt cho phù hợp.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới những thông tin của bài viết !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn