Mua máy ảnh giá dưới 1000 USD

Tôi muốn mua 1 MAS, nhưng chưa biết chọn MAS nào ? rất mong được giúp đỡ. Yêu cầu : Ngân sách: <1.000 USD Kích thước : Không quan trọng Đặc điểm Không chạy đua megapixel Zoom bình thường Chất lượng ảnh cao Có muốn có thêm các chức năng chỉnh tay Thời gian chờ giữa 2 phát bấm chụp (ghi vào thẻ/ nạp flash) phải nhỏ Phong cách sử dụng sẽ dùng để chụp du lịch ngoại cảnh, con người, trẻ con (phải tương đối đa năng) Có thể in hình lớn (trên 20x30cm) & soi kỹ trên máy tính tới 100% kích thước Có chụp nhiều ở trong nhà hoặc thiếu sáng Có chụp thể thao hay vận động nhanh Các yếu tố khác Thương hiệu đang sử dụng : Hiện Tôi đang dùng Minolta A1, Đang để ý đến một số model sau : Nikon D80, D70s, D40x, D40 ; Canon 40D, 30D, 400D,350D ; Sony A100 ; Pentax K10D, K100D ; Fujifilm FinePix S9100 Cần các đặc điểm nào sau đây : Góc rộng Chống rung Chống sốc chống nước Màn hình xoay Nhận diện khuôn mặt để canh nét Thổi bụi cảm biến Tôi có khả năng nhờ người mua mang về, mua chính hãng ở VN, mua ở các cửa hàng máy ảnh thông thường, mua ở các siêu thị điện máy, mua trên mạng ... Rất mong được chỉ dẫn
Trả lời 15 năm trước
Ở đây được hiểu là bác muốn: trước mắt với ngân sách không quá USD 1000, được 1 gói thiết bị nhiếp ảnh tốt nhất có thể, Tạm thời nhặt ra vài chiếc Canon 400D, Nikon 40x, Sony A100 và Pentax K100D. Có thể nói, nếu bác nâng cấp từ chiếc Minolta A1 thì cả 4 chiếc này chắc sẽ làm bác hài lòng. Tuy nhiên tớ gợi ý chiếc Canon 400D vì Thương hiệu mà thôi. Vì bác có thể nhờ người mua mang về nên tớ tính toán mua luôn 1 chỗ thế này nhé buydig.com, tụi này với beachcamera.com hình như là một, giá gần như rẻ nhất online, tớ mua em Tz3 ở đó cách đây vài tháng, cũng không có gì phàn nàn. Canon 400D với ống kính kèm máy (kit lens) = 672$ Đèn Sakar 952AF: $199 Túi, Card, Card reader, Pin thêm, filter, hộp chống ẩm gia giảm là vừa 1000$ Từng này thứ đảm bảo 95% là bác sẽ happy một năm luôn. Sau đó nâng cấp lens cũng chưa muộn. Tham khảo tại http://www.cameralabs.com/buyers_gui...get_DSLR.shtml http://www.buydig.com/shop/product.a...=CNDRXTI1855B#