Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Leica cho ra mắt máy ảnh với thiết kế độc đáo

Nguyen Tuyet Mai22/11/2017 - 15:01

Lượt xem 104

Mới đây, Leica đã cho ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm hoàn toàn mới của mình – CL. Chiếc máy ảnh mang thiết kế đặc trưng của hãng với các tính năng xuất sắc. Cùng xem chiếc máy ảnh này có gì đặc biệt nhé!

Thiết kế

Nếu như dòng máy ảnh TL2 trước đó có một thiết kế hết sức tối giản và dùng cảm ứng điều khiển hoàn toàn thì dòng Leica CL lại được trang bị thêm những nút bấm vật lí. Cùng với đó là các phím điều khiển và ống ngắm thường thấy nằm giúp cho việc chụp ảnh được dễ dàng và tiện lợi hơn. Chiếc máy ảnh mới nhất của Leica được trang bị màn hình cảm ứng có độ lớn 3 inch cùng 1.4 triệu điểm ảnh. Cùng với đó là ống ngắm điện tử có độ phân giải 2.36 triệu điểm ảnh vốn chỉ được trang bị trên các thiết bị Full Frame của hãng này.

Thông số kĩ thuật

Leica CL được trang bị cảm biến có kích thước APS-C có độ phân giải lên đến 24MP, vi xử lí ảnh Maestro II. Cùng với đó là dải ISO tư 100-50.000. Máy sở hữu đến 49 điểm lấy nét và có khả năng chụp ảnh liên tiếp 10 bức/ giây. Máy cũng có thể cho ra video chất lượng 4K tại 30 fps và 1080p tại 60 fps.

Các tính năng khác

Chiếc máy ảnh này có khả năng kết nối Wifi giúp người dùng có thể xem trước ảnh từ các thiết bị di đọng iOS hoặc Android. Một điểm đặc biệt nhất tạo nên sức hút của chiếc máy ảnh này là cổng USB 3.0 Type C.

Chiếc máy ảnh này có giá dự kiến là 2.785USD. 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn