Canon EOS 700D và Canon EOS 5Ds nên chọn mua máy ảnh nào?

Canon EOS 5Ds và Canon EOS 700D hiện là hai sản phẩm của Canon đang được nhiều người dùng quan tâm nhất. Chúng ta hãy cùng so sánh một vài ưu điểm của cả 2 dòng máy này.

 

rong phân khúc máy ảnh DSLR, Canon EOS 5Ds và Canon EOS 700D đều là những dòng máy thích hợp để chọn lựa cho cả chuyên gia và "Fan phó nháy" mang tính nghiệp dư.

Canon EOS 700D hay còn gọi là T5i Rebel ở Mỹ và Kiss X7i tại Nhật Bản, đã và đang là những dòng máy đứng đầu với công nghệ máy ảnh DSLR đến từ thương hiệu nổi tiếng Canon. EOS 700D được cải tiến từ bản gốc EOS 650D, vẫn mang những ưu điểm cũ và hoàn thiện trong một vài thiết kế.

EOS 700D bao bọc lớp nhựa dẻo polycarbonate kết hợp hài hòa với kim loại có độ bền cao, cầm chắc tay ngay từ lần chạm đầu tiên. Hình thức thiết kế theo xu hướng hiện đại, mới mẻ với ánh nhìn tổng quan khá đơn giản.

Chế độ chụp AF vẫn luôn là thương hiệu của EOS 700D được cải tiến một cách đáng kể sau 3 năm hoạt động, cho phép chụp ảnh quay phim Full HD, góc chụp hình lớn.

Canon EOS 700D đang có mức giá tham khảo trong khoảng từ 10 đến 11 triệu đồng.

 Canon EOS 5DS là cú nổ lớn mà Canon chuẩn bị cho buổi triển lãm sắp đến CP+ 2015. Đây là phiên bản máy được Canon tự tin "vỗ ngực" chắc chắn sẽ thành công, Canon chắt lọc tất cả các ưu điểm của nhiều dòng máy bán chạy nhất của hãng này trong 7 năm qua để tạo ra sản phẩm hoàn hảo này. EOS 5DS chỉ mới ra mắt nhưng đã thu được không ít gặt hái nhờ công nghệ cảm biến full-frame EOS 5DS R , độ phân giải 50,6 megapixel. Nhiều ứng dụng được tích hợp cho phép lấy nét cao, độ phóng lớn, tốc độ chụp nhanh.

Canon EOS 5DS có mức giá tham khảo 70 triệu đồng.

Chưa có câu trả lời nào