Nên mua máy ảnh 60D hay 700D?

Nhu tieu de, minh muon mua may anh dlsr nhung la newbue nen con nhieu do du. Nhu cau la chi chup anh gia dinh, vo xai chung, nghieng ve canon nhieu hon. Minh xem thi do du giua 2 may nay
- canon 60D + kit 18-135 gia 932 usd
- canon t5i + kit 18-55 gia 899 usd
minh do du vi 60d ra lau qua roi nhung la dong 2 so, con t5i thi moi ra nhung la dong 3 so.
mong moi nguoi tu van dum minh nen chon e nao, uu nhuoc diem cua tung e.
Cam on cac ban doc va tu van.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Con 60d thì đã lâu, nhưng chất ảnh có, và nút bấm gần giống FF, mà được kit dài bạn nên lấy con này, sau này mua thêm fix
Con t5i là hàng mới, chip xử lý mới, cũng đáng suy nghĩ
Nhưng nếu là mình mình sẽ lấy 60d