Nên mua loại máy ảnh nào?

Em đang có nhu cầu mua máy ảnh để chụp khi đi du lịch và sự kiện, nhưng không biết chọn loại nào.

Hello cả nhà.

Em thấy các hãng như Canon, Fujifilm hay Nikon mỗi hãng có một đặc tính riêng nên khó chọn quá. Cả nhà tư vấn giúp em với. Giá cả từ 15 triệu trở xuống nhé. Gà mờ nó khổ thế đấy ạ.

Em cảm ơn cả nhà.

thu
Trả lời 10 năm trước

mới chơi, chưa biết gì thì dùng canon dòng entry level là dễ dùng hơn cả, ủng hộ canon 700D, bạn chi cần tham khảo các tính năng thiết lập sẵn trên máy là có thể chụp được những bức ảnh đẹp ngay. Nhược điểm là mau xuống giá vì máy này mới ra, sau đó là nếu bạn đi sâu vào nhiếp ảnh thì sẽ phải lên đời máy. Còn nhu cấu hiện tại bạn dùng con này hợp lý. Mình đang dùng nikon nên đừng bảo quảng bá cho canon